สินค้า

      บริษัท ซี ดี วี จำกัด  เราคือ ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเป๋าผ้าทุกชนิด รับทำปากกาพร้อมโลโก้ ปากกาหัวการ์ตูน เจลประคบเย็น เจลประคบร้อน และ ของพรีเมียมต่างๆ สินค้าส่วนมากจะเป็นลักษณะ OEM ผลิตตามคำสั่งซื้อหรือตามแบบของลูกค้าเป็นหลัก

กระเป๋าผ้า  โรงงานของเราจะเน้นผลิตกระเป๋าผ้าแนวรักษ์โลก วัสดุทำจากธรรมชาติ หรือ ลดโลกร้อน เช่น กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้ากระสอบ และกระเป๋าผ้า PVC โพลีเอสเตอร์ ต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า

  • ขั้นต่ำในการผลิต จะเริ่มต้นที่ 100 ใบ หรือ มากกว่า ขึ้นอยู่ผ้าแต่ละชนิด และข้อจำกัดต่างๆในการผลิตของกระเป๋าแต่ละแบบ
  • ระยะเวลาในการผลิต แบบด่วน 3-5 วันซึ่งราคาอาจจะสูงกว่าปกติ หรือแบบระยะเวลาปกติ อยู่ที่ประมาณ 15-30 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วงระยะเวลานั้นมีปริมาณการสั่งซื้อมากหรือน้อย

      

 


 

 

เจลประคบเย็น-ร้อน  บริษัท ซี ดี วี จำกัด ผู้ผลิตเจลประคบเย็น เจลประคบร้อน ใช้สำหรับใช้บรรเทาอาการซ้ำจากผ่าตัดศัลยกรรมผ่าตัดฟันและเพื่อทางการแพทย์ต่างๆ สำหรับทุกส่วนในร่างกายและช่วยให้ผ่อนคลายใต้ตาทำให้สดชื่นสำหรับประคบดวงตา รับทำและผลิต ออกแบบ ตามความต้องการของลูกค้า เช่น ขนาด สี รูปแบบ พร้อมพิมพ์โลโก้ เป็นสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบนด์ของลูกค้า

  • สำหรับเจลประคบขั้นต่ำในการผลิต 500 ชิ้นต่อแบบ ราคาขึ้นอยู่กับขนาดและจำนวนการสั่งผลิตในแต่ละครั้ง

ไม่พบห้องสนทนา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้